KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY

Khu đô thị The Global City là một khu đô thị mới ra mắt trong năm 2022. Tọa lạc ngay trung tâm Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Do Masterise Homes phát triển, dự án còn được biết đến với tên gọi Khu đô thị Sài Gòn Bình An có quy mô hơn 117 hecta với đầy đủ các loại hình từ căn hộ, nhà phố, biệt thự,… Cùng với đó là những tiện ích giải trí cao cấp hàng đầu của TP Thủ Đức như khách sạn 5*. Trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế và các dịch vụ cao cấp khác.

KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY

TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Khu đô thị The Global City thuộc khu Bắc Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Nay thuộc phường An Phú, TP Thủ Đức. Dự án nằm ngay nút giao đường Đỗ Xuân Hợp với Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
Một mặt tiếp giáp Cao tốc, 1 mặt tiếp giáp Đỗ Xuân Hợp, 1 mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc. Và 1 mặt nằm tiếp giáp khu Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và Keppel Urban Solutions thuộc Keppel Group.
VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY

KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY SẼ LÀ ĐIỂM CHECKIN MỚI TẠI TP THỦ ĐỨC

The Global City sẽ là một “Downtown City” mang tính biểu tượng mới của toàn khu vực Đông Nam Á trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng, điểm vui chơi văn hóa và giải trí đẳng cấp hàng đầu.
Giới hạn khu vực quy hoạch như sau
Phía Đông: giáp đường Đỗ Xuân Hợp.
Phía Tây: giáp dự án Sài Gòn Sports City.
Phía Nam: giáp đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và khu tái định cư 15 ha.
Phía Bắc: giáp sông Rạch Chiếc.
Khi hoàn thành thì tuyến đường chính vào dự án là đường Liên Phường nối dài và kết nối trực tiếp với Ngã 3 Cát Lái ở đường Mai Chí Thọ, ngoài ra thì còn các hướng vào dự án khách là từ Saigon Sports City và Đường Đỗ Xuân Hợp.

KẾT NỐI GIAO THÔNG KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Khu đô thị The Global City nằm tiếp giáp với Quận 9. Có trục đường “xương sống” là đường Liên Phường giúp kết nối với đường Mai Chí Thọ, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Vành Đai 2. Và kết thúc ở giao điểm với đường Vành Đai 3.
Vì vậy giao thông của dự án The Global City An Phú là vô cùng thuận tiện.
Ngoài ra khu đô thị mới nhất của Masterise Homes ở An Phú, TP Thủ Đức còn gần 3 trục đường quan trọng bậc nhất của TP Thủ Đức.
Đó là cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
Đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) và trục đường Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông Tây) – Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội (QL 52) – Quốc lộ 1A.
Có thể thấy nhờ sở hữu vị trí đắc địa. Nằm ngay trung tâm của các quy hoạch về hạ tầng của khu Đông Sài Gòn. Nên cư dân của chung cư The Global City có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm về tiện ích, dịch vụ và các địa phương khác.

LIÊN KẾT VÙNG KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Theo vị trí thì dự án khu đô thị The Global City Đỗ Xuân Hợp nằm ngay trung tâm phường An Phú, Quận 2. Dự án nằm tiếp giáp với Quận 9 và cách Quận 1. Thủ Đức chỉ khoảng hơn 5 phút di chuyển theo đường Mai Chí Thọ. Thông qua đường Liên Phường kết nối với Ngã 3 Cát Lái. Thuận tiện di chuyển vào Cầu Sài Gòn đi qua các Quận như Bình Thạnh, Phú Nhuận,…
Theo quy hoạch của Thành Phố Thủ Đức thì vị trí căn hộ The Global City nằm cạnh bên Khu liên hợp Thể Dục Thể Thao (TDTT) Quốc Gia Rạch Chiếc. Đồng thời nơi đây cũng là Trung tâm Thể Thao và Sức Khỏe (bên cạnh 5 trung tâm còn lại của Thành Phố Thủ Đức). Chính vì vậy khi các quy hoạch được hoàn thiện một cách đồng bộ thì cư dân The Global City có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận. Để tận hưởng các dịch vụ. Tiện ích đẳng cấp nhất của Thành phố Thủ Đức nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung nhờ vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện.

KẾT NỐI TỪ KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Đến nút giao thông An Phú khoảng 1 km
Đến nút giao Vành Đai 2 khoảng 1,5 km
Đến Thảo Điền chỉ khoảng 4 km
Đến Thủ Thiêm khoảng 5 km
Đến Cầu Sài Gòn khoảng 5 km
Đến Ngã Tư Thủ Đức khoảng 6 km
Đến Cầu Thủ Thiêm 1 khoảng 7 km
Đến Cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 8 km
Đến Quận 1 khoảng 9 km
Đến Khu công nghệ cao khoảng 4 km
Đến khu đô thị Đông Tăng Long khoảng 6 km
KẾT NỐI KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
KẾT NỐI KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Dự án The Global City sở hữu rất nhiều mảng xanh của công viên và mặt nước. Giúp nơi đây trở thành một nơi an cư lý tưởng. Khu đô thị Global city cũng không thiếu các trung tâm thương mại. Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm TDTT,…
Nhờ vào vị trí trung tâm Quận 2 nên cư dân căn hộ The Global City Masterise dễ dàng tiếp cận đến rất nhiều tiện ích. Dịch vụ cao cấp hàng đầu của TP Thủ Đức cũng như là TP Hồ Chí Minh.
TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
Các tiện ích xung quanh nổi bật có thể kể đến như khu liên hợp thể thao Quốc Gia Rạch Chiếc, Trường học Quốc tế Mỹ, Trường Quốc Tế Úc, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ – AIH, Vincom Thảo Điền, Socar Mall, Khu công nghệ cao, Chợ,…

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Với quy mô lên đến 117,4 hecta dự án Khu đô thị The Global City có đầy đủ các loại hình từ nhà phố, biệt thự hay căn hộ cao tầng. Đối với nhà phố thì sẽ có các mẫu nhà gồm nhà liên kế có sân vườn và nhà liên kế vườn, về căn hộ cao tầng có thiết kế từ 1 – 5 phòng ngủ, bao gồm các căn Duplex và Penthouse sang trọng nhất của dự án.
MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
Theo đó, khu nhà ở chung cư cao tầng dự kiến có 20 tháp. Quy mô hơn 10.000 căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ diện tích từ 50-150m2. Khu nhà phố có khoảng 2000 căn. Thiết kế 4 tầng, chuẩn ngang 5-5,3m và dài 18 – 22m. Bao gồm công năng để ở và kinh doanh – thương mại, tất cả đều có tầng hầm và sân vườn phía sau nhà.

NHỮNG GIAI ĐOẠN BÁN HÀNG

Dự án The Global City sẽ có tổng cộng 6 phase, trong đó phase 1, 2, 3 sẽ là các phân khu nhà phố và biệt thự. Có diện tích tích từ 75-120m2, trong đó:
Phase 1: 915 căn nhà phố
Phase 2: 487 căn nhà phố
Phase 3: 426 căn nhà phố và 22 căn biệt thự
Phase 1 sẽ phân thành 15 phân khu nhỏ với tổng 915 sản phẩm.
Hiện phía Masterise Homes đã công bố 9 mẫu layout cho sản phẩm shophouse.
Tất cả đều là 1 trệt 4 lầu, 4 phòng ngủ, có thang máy, diện tích đất là 92-140m2, cụ thể như sau
1A: 146 căn (95m2)
1B: 215 căn (95m2)
1C: 199 căn (95m2)
1D: 164 căn (95m2)
2A (căn góc): 6 căn (133m2)
2C (căn góc): 34 căn (133m2)
3A (căn góc): 5 căn (141m2)
3C (căn góc): 12 căn (139.5m2)
4A (căn góc): 11 căn (92m2)

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Dự án The Global City Quận 2 mang đến nhiều thiết kế căn hộ. Nhà phố phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách sống của khách hàng. Cảnh quan xung quanh dự án cũng được thiết kế hài hòa, thân thiện với môi trường.
KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Phương thức thanh toán và giá bán nhà phố The Global City Quận 2.
*  Đặt cọc thiện chí mua 1 tỷ VNĐ
*  Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ 10% 1 đợt
*  Ngân hàng hỗ trợ 80%. Ân hạn lãi xuất 24 tháng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

*  Thanh toán theo tiến độ 10 đợt, mỗi đợt 10%
*  Thanh toán nhanh chiết khấu 8%
*  Chính sách vay ưu đãi các gói vay giá trị lên đến 50%-70%-80% giá trị sản phẩm.
*  Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (không vượt quá 31/12/2023).
*  Chương trình này chỉ áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng mua bán từ 25/2/2022 đến 30/4/2022
*  Khách hàng đã đặt cọc 1 tỷ ban đầu sẽ được chuyển qua bất cứ dự án nào của tập đoàn Masterise Homes (hiệu lực đến 30/9/2022)
*  Tất cả hợp đồng thành công sẽ được tặng gói bảo hiểm trị giá 0.8% từ thương hiệu Manulife

LIÊN HỆ – CONTACT

HOTLINE 0938 376 876 (24/7)

GIÁ THAM KHẢO XUNG QUANG DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

*  Nhà phố Verosa Park – Khang Điền: 15-20 tỷ/căn
Nhà phố Lakeview City – Novaland: 15-30 tỷ/căn
*  Biệt thự The Venica – Khang Điền: 25 – 40 tỷ/căn
*  Nhà phố Merita Khang Điền: 15 -20 tỷ/căn
* Căn hộ Palm Heights Quận 2: Giá 65tr/m2
*  Căn hộ Precia Quận 2: 55tr/m2
*  Căn hộ D’lusso Quận 2: 58tr/m2
*  Căn hộ Lumière Riverside Thảo Điền: 110tr/m2
*  Căn hộ The River Thủ Thiêm: 250tr/m2

TIẾN ĐỘ THI CÔNG 

Công trình dự án đã chính thức khởi công vào ngày 18/03/2021. Do Tổng thầu là Công ty TNHH TM & SX Tường Việt và Xây dựng chính là An Phong.
Hiện nay vào đầu năm 2022. Chúng tôi quan sát từ đường Đỗ Xuân Hợp có 3 cổng công trình để xe thi công và chở vật tư ra vào dự án. Máy móc làm việc rất nhiều và nhộn nhịp, tuyến đường chính của dự án là Liên Phường nối dài đang được thi công gấp rút trong thời gian qua.

KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY
KHU ĐÔ THỊ GLOBAL CITY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN