DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

“Cuộc sống hiện đại với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa. Đã tạo ra sự đổi thay mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà ở. Thay vì chỉ là nơi trú ngụ đơn thuần. Nhà ở còn là nơi thể hiện những thị hiếu thẩm mỹ và công năng đa dạng. Dự án Vinhomes Grand Park – Vinhomes Quận 9 mang đến tổ ấm cho bạn” 

DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK –  KHI SỐNG ” CÂN BẰNG ” LÀ TIÊU CHUẨN MỚI CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

vinhomes grand pqrrk quận 9
Dự án Vinhomes Grand Park
Tạo ra một khái niệm mới “sống cân bằng”. Tuy khá mới mẻ nhưng trong tương lai. Đây sẽ là mô hình cuộc sống hoàn hảo nhất trong môi trường đô thị hiện đại. Hiểu một cách đơn giản, sống cân bằng chính là một cuộc sống. Đảm bảo cân bằng được 3 tiêu chí “xanh – sạch – tiện lợi”.
Cả bên trong và ngoài khuôn viên ngôi nhà. Đó là một không gian sống với mật độ dân số không ca0. Nhiều khoảng xanh cho bầu không khí trong lành. Tránh được sự ồn ào, khói bụi của các trục đường chính. Lương thực thực phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày đều được kiểm duyệt.

Đảm bảo thiết kế thông minh

Với đầy đủ tiện ích nội khu hoàn hảo. Liền kề nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và riêng tư. Trong một cộng đồng văn hóa, có ý thức cao về gìn giữ môi trường sống.
Ngoài ra, những cam kết về hoạt động và dịch vụ của cư dân Vinhomes Quận 9. Cũng được Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Group đảm bảo và duy trì sau bàn giao. Môi trường sống như vậy không chỉ giải quyết triệt để các vấn đề nhức nhối. Trong Nội đô Sài Thành mà còn thỏa mãn tối đa nhu cầu của con người trong xã hội hiện đại.
DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK quận 9
Ngày nay, tại Việt Nam không ít các dự án xây dựng mới cả nội và ngoại thành. Đã chú trọng hơn tới các yếu tố xanh, gần gũi với thiên nhiên hơn.
Nhưng trên thực tế, nhiều dự án mới khi hiện hữu không thể đảm bảo được như mô hình thiết kế. Chứ chưa nói đến việc có đầy đủ. Và kết hợp cân bằng của cả ba yếu tố “xanh – sạch – tiện lợi” hay không.
Dự án Vinhomes Grand Park mang đến cái nhìn mới so với các dự án Nằm giữa không gian chật hẹp của thành phố. Những khu đô thị đảm bảo cân bằng được cả ba yếu tố  “Xanh – sạch – tiện nghi”.

Chính là xu hướng của tương lai

Và sẽ được các khách hàng có ý thức về tận hưởng cuộc sống. Và khả năng tài chính ổn định lựa chọn. Sự thay đổi tích cực trong nhận thức của người dân đã và đang tạo ra một cuộc đua. Khốc liệt cho các doanh nghiệp xây dựng, các chủ đầu tư.
Dự án nào có thể đáp ứng được những điều kiện trên chắc chắn. Có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Và có lẽ dự án Vinhomes Grand Park chính là dự án duy nhất. Đáp ứng được những yêu cầu đó.

DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK CUỘC ĐUA SÁNG TẠO NHỮNG CHUẨN MỰC SỐNG MỚI

Khu đô thị Vinhomes Grand Park không chỉ là “vương miện” khẳng định đẳng cấp. Căn hộ Vinhomes Grand Park còn là tài sản an toàn cho các chủ nhân. Nhờ giá trị bền vững theo thời gian.
Bản thân Dự án Vinhomes Grand Park cũng có những giá trị riêng. Giá trị dự án Vinhomes Grand Park không chỉ thể hiện bằng tiền. Mà còn thông qua các giá trị vô hình khác cho các cư dân. Những giá trị vô hình là sự thuận tiện trong giao thông. Phát triển mối quan hệ với tầng lớp tinh hoa thành đạt trong xã hội.

Dễ dàng trải nghiệm

Những lễ hội văn hóa. Âm nhạc đặc sắc hay shopping. Giải trí tại các trung tâm thương mại sang trọng. Bậc nhất thành phố đều hòa quyện trong dự án như một thể thống nhất.
Thay vì tìm kiếm bộ tiêu chuẩn mang tính công thức. Chủ đầu tư VinGroup đã dành thời gian để nghiên cứu. Dự án Vinhomes Quận 9 với tiêu chuẩn “sống xanh thời hiện đại “. Từ đó khơi nguồn cảm hứng, tạo nên một sản phẩm mới hơn, tốt hơn.
Vinhomes Quận 9 đã sáng tạo ra những chuẩn mực mới. Chứ không chỉ tuân thủ những chuẩn mực cũ như các dự án khác đã làm. Chúng ta kết hợp chuẩn mực sống Nhật Bản. Singapore vào Dự án Vinhomes Grand Park cho phù hợp với lối sống. Phong tục của người Việt Nam chứ không phải “bê” nguyên Nhật Bản. Singapore vào dự án. Đó cách làm đầy thông minh và sáng tạo của chủ đầu tư “hòa nhập chứ không hòa tan”.
DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG HỆ THỐNG CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ DỰU ÁN VINHOMES GRAND PARK PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG

Một tiêu chuẩn sống Singapore khác đó là, đối với xây dựng và thiết kế các căn hộ, tòa nhà hay nhà phố. Biệt thự Vinhomes Grand park, chủ đầu tư luôn đưa ra những tiêu chuẩn nhất định. Không phải có ý muốn xây dựng là có thể tiến hàng ngay, mà còn phải đảm bảo phù hợp với môi trường cảnh quan xung quanh.
Vinhomes Grand Park đã phát triển riêng một hệ thống thẩm định. Đánh giá về môi trường cho các công trình xây dựng theo thứ tự từ platinum (bạch kim). Gold (vàng) và silver (bạc).
Điều đó có nghĩa là mọi công trình đều tồn tại một mức độ nhất định về tôn trọng. Và giữ gìn môi trường với những nét đặc trưng cơ bản như:
Tại Vinhomes Gand Park tất cả các phòng, kể cả phòng tắm và vệ sinh đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Mặt đứng của công trình

Khu đô thị Vinhomes Grand Park được tạo thành từ các băng dài. Được hướng theo những vị trí tính toán. Nhằm cho tia nắng mặt trời không chiếu trực tiếp vào không gian nội thất.
Hệ thống pin mặt trời nhằm tạo ra một nguồn năng lượng từ thiên nhiên bền vững.
Toàn bộ khu vực được thiết kế dành cho người đi bộ. Khuyến khích người dân sống tại các Căn hộ Vinhomes Grand Park. Sử dụng phương tiện giao thông công cộng có vị trí sát cạnh đó.
Một vấn đề đặc thù khác cũng đã được đặt ra, đó là việc xử lý nước mưa. Những khoảng sân cây xanh trên mái thu nước mưa. Và lọc chúng từ sân này qua sân khác, rồi chuyển xuống một bể chứa dưới mặt đất.
Nhiều cấu kiện của công trình được chế tạo sẵn. Nhằm giảm bớt thời gian thi công và giá thành xây dựng.
Tiêu chuẩn sống Nhật Bản, Singapore cho các Căn hộ Vinhomes Grand Park luôn đến từ phong cách thiết kế. Và không gian sống khác biệt với thế giới. Điều mà các kiến trúc sư tài ba trên thế giới luôn lấy làm tiêu chuẩn xây dựng.

VẬY ĐÂU LÀ NHỮNG ĐẶC TRƯNG XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK THEO CHUẨN SỐNG SINGAPORE ?

Thiết kế Vinhomes Grand Park năng động nằm xen kẽ với quần thể ẩm thực. Văn hóa, nghệ thuật cùng không gian thiên nhiên xung quanh. Giao thoa văn hóa Á Âu hài hòa.
Vinhomes Grand Park tạo cho ngôi nhà cảm giác rộng rãi. Ánh sáng cũng được khéo léo. Sử dụng để làm nổi bật các yếu tố. Sang trọng khác nhau trong nhà đẹp và thanh lịch.

Hệ thống tiện ích

Được xây dựng với tiêu chí đáp ứng đầy đủ đời sống cư dân sinh sống. Trong dự án với môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Gần gũi với thiên nhiên, bắt nhịp với cuộc sống hiện đại tân tiến. Của các nước Châu Âu phát triển.
Vinhomes Grand Park được xây dựng với mục đích chỉ phục vụ cư dân là chính. Không phục vụ làm thương mại.
Tiêu chuẩn và phong cách sống Nhật Bản. Singapore với hơi hướng hiện đại và sự tiện nghi tuyệt đối. Môi trường sống “xanh-sạch-đẹp”. Sẽ luôn là mục tiêu hướng đến của mọi khách hàng. Khó tính khi đến với Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Tên dự án: Vinhomes Grand Park Quận 9.
► Vị trí: đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP Hồ Chí Minh
► Đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup.
► Nhà thầu xây dựng chính: Coteccons.
► Tổng diện tích của dự án: 271 ha.
► Vị trí tọa lạc: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
► Mật độ xây dựng: khoảng 20 đến 25%.
► Quy mô dự án căn hộ Vinhomes quận 9: cao 26-35 tầng.
Số lượng khoảng hơn 44.000 căn hộ với diện tích dự kiến vào khoảng 35m2 đến 90m2.
Nhà phố, shophouse, biệt thự diện tích dự kiến từ 100m2 đến 500m2.
► Tiện ích nổi bật: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi…
► Khởi công: năm 2019.
► Mở bán: đầu tháng 7 năm 2019

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Vị trí luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn mua một dự án bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu xem vị trí Vinhomes Grand Park Quận 9. Có gì để trở thành dự án được quan tâm đến vậy!
Hoài niệm lại cách đây đúng 10 năm khi Phú Mỹ Hưng đặt những viên gạch đầu tiên. Để triển khai khu đô thị kiểu mẫu. Lúc bấy giờ thì khá nhiều khách hàng mang những hoài nghi về dự án này.
Nhưng 10 năm trôi qua, Phú Mỹ Hưng đã chứng minh đây là khu đại đô thị hiện đại. Trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí. Giáo dục đẳng cấp và tiêu biểu của người dân Sài Gòn. Nơi mà trước kia chỉ là một vùng trũng với cây dừa nước và đầm lầy. Phú Mỹ Hưng xuất hiện và đã khẳng định vị thế riêng vững chắc tại khu Nam Sài Gòn.

Sự hội tụ đầy đủ

Các yếu tố về vị trí dưới đây sẽ giúp Vinhomes Grand Park Quận 9. Nắm được vị thế tương tự như câu chuyện về Phú Mỹ Hưng khu Nam Sài Gòn!

Quận 9 trước kia được xem là ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Vì năm 2008 huyện Thủ Đức được tách ra làm 3 quận: Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2. So với Quận Thủ Đức và Quận 2 thì Quận 9 ít được đầu tư nhiều. Cùng với đó. Quận 9 có mật độ dân số và dân cư thưa thớt. Chủ yếu chỉ tập trung  ở 2 ngã tư lớn là Bình Thái và Thủ Đức. Đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản Quận 9 không sôi động như các quận khác.

Như một con gấu hết ngủ đông.

Quận 9 đã vươn mình mạnh mẽ. Phát triển trong 3 năm qua và sẽ không ngừng trong thời gian tới. Với mức độ đầu tư ngày càng tăng của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
Quận 9 có quỹ đất trống lớn. Địa thế giáp sông Đồng Nai và còn là cửa ngõ Đông Sài Gòn với các tỉnh miền Đông.  Đây là 3 địa thế thiên nhiên ban tặng chỉ có ở Quận 9. Mà không có quận huyện nào hiện tại trong Tp. Hồ Chí Minh có thể làm được. Chính vì có được địa thế này. Quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của Tập đoàn Vingroup.  Biến Quận 9 thành khu đô thị thông minh, năng động, sáng tạo.

Cơ sở hạ tầng

Quận 9 không ngừng được cải thiện từ năm 2014 đến nay. Giúp Quận 9 có hạ tầng xuyên suốt, đồng bộ. Kết nối nhanh chóng với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh.
Tuyến đường chính Xa Lộ Hà Nội được mở rộng và cơi nới. Cùng với đường vành đai 3: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch giúp Quận 9. Kết nối với Bình Dương và Đồng Nai một cách nhanh chóng.
Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cư dân Quận 9. Kết nối với TP biển Vũng Tàu chỉ mất 1 giờ đi xe.
Ngoài ra tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành đi vào hoạt động. Giúp giải tỏa ùn tắc giao thông ở Sài Gòn.
Bài toán khó nhất về nâng cấp đồng bộ hạ tầng đã có lời giải. Vì vậy không có lý do gì mà Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ không. Thu hút hàng triệu cư dân trong tương lai.
Và giá trị tăng trưởng mạnh nhất trong các quận, huyện thành phố.
DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Đại công viên rộng 36 ha lớn nhất Đông Nam Á
Hơn 30 sân tập thể thao ngoài trời
Hơn 50 máy tập thể thao đa năng
Ba hồ bơi lớn ngoài trời theo phong cách resort
15 sân chơi & sân vận động liên hoàn dành riêng cho trẻ em
Hàng loạt vườn dưỡng sinh

ĐI ĐẾN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK BẰNG CÁCH NÀO?

Có 4 tuyến đường để khách hàng có thể đi đến dự án Vinhomes Quận 9
Tuyến thứ 1: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến Vinhomes qua tuyến đường. Xa Lộ Hà Nội – ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển – dự án Vinhomes Quận 9.
Tuyến thứ 2: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến khu đô thị. Thủ Thiêm – Nguyễn Duy Trinh –  Nguyễn Xiển – dự án Vinhomes Quận 9
Tuyến thứ 3: Qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – dự án Vinhomes Quận 9
Tuyến thứ 4: Khách hàng xuất phát từ Đồng Nai hay Biên Hòa – ngã ba Tân Vạn – Nguyễn Xiển – dự án Vinhomes Quận 9.

GIÁ BÁN  DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Phân khu đẹp nhất view công viên
Căn hộ Studio: Từ 1,8 tỷ
Căn hộ 1 Phòng ngủ: Từ 2,2 tỷ
Căn hộ 2 Phòng ngủ: Từ 3,2 tỷ
Căn hộ 3 Phòng ngủ: Từ 3,9 tỷ
Phân khu 2 phong cách Nhật Bản
Căn hộ Studio: Từ 1,2 tỷ
Căn hộ 1 Phòng ngủ: Từ 1,5 tỷ
Căn hộ 2 Phòng ngủ: Từ 2,1 tỷ
Căn hộ 3 Phòng ngủ: Từ 2,4 tỷ
Dễ dàng sở hữu không gian sống lý tưởng tại Vinhomes. Và hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng tài chính. Dễ chủ động chọn lựa căn hộ mơ ước với. “Gói vay mua nhà Vinhomes Quận 9” do Vingroup và Techcombank phối hợp triển khai.
DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK
Bằng việc ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến & nhà thầu xây dựng. Hàng đầu Việt Nam Coteccons, dự án đang được xây dựng với tiến độ thần tốc:
Hầu hết những tòa tháp S1, S2 của The Rainbow đang dần hoàn thiện. Đổ bê tông từ sàn tầng 11 đến sàn tầng 16.

Hệ thống nội khu.

Cảnh quan đang gấp rút ưu tiên hoàn thành để phủ đầy mảng xanh trong thời gian tới.
Các điểm mới trong xây dựng tại dự án này. Sử dụng bê tông liền khối và tường bê tông nhẹ.
Công nghệ xây dựng này thường thấy tại những dự án căn hộ siêu sang ở Quận 1. Và hiện nay đã được Vingroup áp dụng. Trên toàn đô thị thông minh Vinhomes Grand Park.
Việc sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp tăng tuổi thọ công trình. Khả năng chống thấm, chống ồn và giảm nhiệt. Vượt trội hơn so với tường xây bằng gạch thông thường.

Bàn giao căn hộ Vinhomes Quận 9

Các phân khu dự án Vinhomes Grand Park có tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản. Đặc biệt là vật liệu cách nhiệt bằng bê tông đúc nguyên khối.
Mỗi tòa đều có tầng trú hiểm. Tầng 20 – duy nhất chỉ có tại dự án Vinhomes Grand Park.
Mỗi tòa đều có cảm biến giúp phát hiện cháy, nổ, rò rỉ ga,… nhanh chóng.
Các cảm biến trang bị ở các tòa nhà, cũng giúp phát hiện vị trí tiêu hao nhiên liệu.
Ứng dụng vật liệu xây dựng mới. Giúp tuổi thọ căn hộ được gia tăng & cách nhiệt, cách âm tốt.

Ngoài vị trí thì nhà mẫu dự án.

Là yếu tố khách hàng chú trọng nhất khi chọn mua dự án bất động sản căn hộ. Chính vì vậy, rút kinh nghiệm nhà mẫu & sa bàn ở Vinhomes Central Park. Đượcđặt tại chính dự án mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh gây ra ùn tắc giao thông.
Hơn nữa đại đô thị dự án Vinhomes Gand Park là dự án có quy mô căn hộ gấp hơn 5 lần Central Park. Giải quyết vấn đề nhà ở không chỉ dành riêng cho người dân ở Sài Gòn. Mà còn cho các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai. Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu…

Sa bàn DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Do đó việc chọn nơi đặt nhà mẫu & sa bàn Vinhomes Quận 9 cũng là nỗi trăn trở của chủ đầu tư.
Nhận thấy Masteri Thảo Điền Quận 2 có thể giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến xem. Thuận tiện đi lại mà còn tránh được ùn tắc giao thông. Do vậy mà Marteri Thảo Điền Quận 2 là nơi được lựa chọn làm nhà mẫu Vinhomes Quận 9.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH
0938 376 876 & 0911 196 899
CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!
admin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN