Đô thị Sài Gòn Bình An

Cuối tháng 03/2021, thông tin dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An vị trí dự án Sài Gòn Bình An của Him Lam được tái khởi động lại. Thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng những nhà đầu tư bất động sản.

Hãy cùng bdsrealhomes.com.vn tìm hiểu thật kĩ thông tin của dự án này, để đánh giá tiềm năng cũng như các ưu và nhược điểm của dự án.

Thông tin tổng quan dự án khu đô thị Sài Gòn Bình An

• Tên dự án : Khu đô thị Sài Gòn Bình An
• Các tên gọi khác : Khu liên hợp sân Golf – Thể dục thể thao và nhà ở, Saigon Golf Country Club and Residences.
• Tổng diện tích: 117ha
• Kết cấu :
– Khu nhà ở 22ha gồm 193 biệt thự, nhà phố liền kề, 2 block chung cư. (căn hộ sài gòn bình an 132 căn hộ cao cấp, 8 penhouse
– Khu liên hợp sân golf rộng 92ha.
• Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn, tên viết tắt là SDI Corp. Đây là một công ty thuộc Công ty cổ phần Him Lam.
• Nhà thầu thi công : An Phong và Tường Việt.
• Quy hoạch : Xây dựng khu đô thị sinh thái hiện đại.
Tiềm năng vị trí dự án Sài Gòn Bình An
 Vị trí dự án
Dự án nằm trọn trong Phường An Phú, Quận 2 cũ, nay là Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
• Phía Bắc dự án tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp.
• Phía Nam giáp với sông Rạch Chiếc, và cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
• Phía Đông giáp với đường Đỗ Xuân Hợp.
• Phía Tây giáp với dự án Sài Gòn Sports City và Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Mặt bằng tổng thể dự án đô thị Sài Gòn Bình An

Mặt bằng tổng thể Khu đô thị Sài Gòn Bình An
Dự án Khu Đô Thị Sài Gòn Bình An 117ha nằm ở trong một mặt bằng rất đẹp và vuông vức. Ngoài nhà phố, căn hộ, biệt thự và chung cư, nơi đây còn được quy hoạch để làm khu vui chơi giải trí, đánh golf ngoài trời. Theo đó dự án có một mặt bằng tổng thể rất cân đối, đầy đủ nhà cửa. Mảng xanh và sông nước, rất hợp phong thủy.
Tiện ích nội khu dự án Sài Gòn Bình An
Theo thông tin từ chủ đầu tư, khu đô thị Sài Gòn Bình An rộng tới 117ha, sẽ không thiếu bất cứ một tiện ích nội khu đẳng cấp nào. Tuy nhiên nổi bật nhất chính là khu liên hợp sân golf rộng tới 92ha. Đây sẽ là điểm nhấn, thu hút các golf thủ là những cư dân đẳng cấp, về đây để sinh hoạt.
Khu đô thị Sài Gòn Bình An

Tiện ích ngoại khu đô thị Sài Gòn Bình An

Từ phía dự án chỉ mất khoảng 15 phút để đi vào trung tâm quận 1. Theo đường Mai Chí Thọ. Mất khoảng 20 phút, để đi sang Quận 7 theo hướng cầu Phú Mỹ.
Từ dự án cũng dễ dàng 10 phút là đến Khu Công nghệ cao Quận 9. Dự án nằm trọn lòng Quận 2 cũ nay là Tp. Thủ Đức, theo đó chỉ mất 5 phút để đi sang khu vực trung tâm hành chính ở đường Đồng Văn Cống.
Với vị trí dự án đắc địa như vậy, thì dự án Sài Gòn Bình An tận hưởng vô số các tiện ích ngoại khu ở trong khu vực.

 Tổng quan hình ảnh dự án từ trên cao

Khu đô thị Sài Gòn Bình An
Theo thông tin giá  rumor từ thị trường, với vị trí đắc địa thì giá bán tại dự án. Khu đô thị Sài Gòn Bình An chắc chắn sẽ ở mức không hề rẻ. Dự kiến sẽ rơi vào khoảng trên dưới 120 triệu/m2 cho căn hộ và 240 triệu/m2 cho nhà phố.
Thông tin chính thức về giá bán bdsrealhomes.com.vn sẽ cập nhật về sau khi có thông tin mới.
Mời mọi người định kỳ xem lại bài viết.

Cập nhật tiến độ dự án đô thị Sài Gòn Bình An

Dự án được chính thức khởi công vào ngày 18/03/2021 bởi nhà thầu An Phong.
Lễ khởi công dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An
Trước cổng dự án tại đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9 cũ nay là Tp Thủ Đức
Dự án được chính thức khởi công
Hiện tại bên trong dự án, chúng tôi nhận thấy thực tế đã có một số cư dân đang sinh sống trong lòng dự án. Với đường nội khu hoàn chỉnh hiện hữu. Một số nhà phố đã được xây dựng khang trang một thời gian.

Uy tín chủ đầu tư Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam và các công ty thành viên đã phát triển hơn 70 dự án nhà ở và khu đô thị. Đa số những dự án do Him Lam group xây dựng đều nằm ở gần trung tâm. Theo đó, cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội rất phát triển.
Vì vậy, các dự án này đều thu hút được nhiều khách hàng tìm mua. Trong đó dự án Sài Gòn Bình An 117ha khả năng cao cũng sẽ là một dự án, có được đẳng cấp tương tự như vậy.
 Một góc dự án Sài Gòn Bình An, Him Lam

Pháp lý dự án đô thị Sài Gòn Bình An

Hiện tại chưa có nhiều thông tin pháp lý của dự án Sài Gòn Bình An. Các thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật khi có update, từ chủ đầu tư sẽ được bdsrealhomes.com.vn nhật sớm nhất.
Hiện tại theo chúng tôi được biết, thì dự án đã được xác định chính thức theo.
Bản đồ hiện trạng vị trí với tỷ lệ 1/2000.
Bản đồ này do Trung tâm Đo đạc bản đồ. Là đơn vị con trực thuộc của Sở Tài nguyên và Môi trường lập nên vào năm 2015. Dựa theo Hợp đồng có số hiệu 8701/ĐĐBĐ-VPQ2.
Bản đồ hiện trạng này cũng được Sở Tài nguyên và Môi trường, thẩm định duyệt luôn cùng năm vào ngày 25/06.
Sau đó, dự án cũng đã tiếp tục được duyệt. Thông qua quyết định 6292/QĐ-UBND về đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500.
Ưu điểm của dự án Sài Gòn Bình An

Vị Trí … … Vị Trí và Vị Trí

Đây là điều đặc biệt và là ưu điểm không phải bàn cãi của khu đô thị. Theo đó dự án thừa hưởng tất cả mọi tiện ích cả nội khu và ngoại khu. Khó có dự án nào sánh bằng ở cùng thời điểm. Khi mà có mặt tiếp giáp với cao tốc rất thoáng đãng và kết nối cùng tốt. Có mặt kết nối với con đường chính của Quận 9 cũ. Là đường Đỗ Xuân Hợp với quy hoạch mở rộng và đầu tư rất lớn. Mặt khác lại có tiếp giáp nhìn ra trực tiếp con sông Rạch Chiếc. Đảm bảo không khí trong lành và có cái view triệu đô.

Dự án được thai nghén 

Từ lâu, và khởi công trong giai đoạn sau này. Dự án chắc chắn thừa hưởng những tinh hoa, của các dự án khác đã triển khai trong khu vực như Lakeview, Palm Heights…..
Các dự án của Khang Điền, Nam Long, Kiến Á, Phú Nhuận …. lân cận. Hay sẽ rút kinh nghiệm trong quá khứ của các dự án như Gem Riverside để lại…
Ngoài ra, với định hướng là khu đô thị sinh thái, với sân golf 18 lỗ rộng tới 92ha. Tầm nhìn của các căn nhà phố, biệt thư và đặc biệt là chung cư Sài Gòn Bình An sẽ rất mênh mang. Dù là khu đô thị hiện đại nhưng yếu tố gần gũi thiên nhiên, kết nối gió trời sông nước. Hồ cảnh quan điều tiết với không khí trong vắt, sẽ mang lại sinh khí và năng lượng cả thể chất và tinh thần rất lớn cho các cư dân đẳng cấp cao nơi đây.

Nhược điểm của dự án Sài Gòn Bình An

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về dự án, nên chúng tôi chưa đánh giá sâu được. Tuy nhiên với vị trí như hiện tại thì một trong những điểm mà người dân khi về ở đây.
Một số căn hộ cần lưu ý là tiếng ồn do khá gần những con đường tập nập, với lượng xe đi lại với lưu lượng lớn.
Ví dụ như đường Đỗ Xuân Hợp, đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Theo đó, các gia đình khi về đây và ở các hướng này, nên có các vật liệu và cách thức chống ồn sao cho hiệu quả.
Ngoài ra, do nằm ở một vị trí đắc địa nên giá bán của dự án sẽ ở mức rất cao. Chi phí sinh hoạt khi về đây chắc chắn sẽ thuộc dạng đắt đỏ. Do vậy, dự án sẽ chỉ phù hợp với một số lượng khách hàng ở đẳng cấp nhất định. Chứ không nằm trong tầm với của các khách hàng có tài chính chưa mạnh.

Có nên mua nhà phố, căn hộ tại đô thị Sài Gòn Bình An?

Hy vọng với bài đánh giá chi tiết Tại bdsrealhomes.com.vn mọi người đã có những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn và ra quyết định của riêng mình liên quan đến dự án.
Có một so sánh vui như thế này: Cách đây 6 năm, nếu bạn cầm 5 tỷ là có thể mua bất kỳ nền nào ở khu vực đường Liên Phường, hay Đỗ Xuân Hợp, nơi rất gần dự án.
Còn bây giờ vào thời điểm Quý 1/2021, cầm 5 tỷ cũng rất hiếm sự lựa chọn. Điều đó cho thấy mức độ tăng giá bền vững của khu vực này.
bdsrealhomes.com.vn hàng ngày vẫn đi lại qua khu vực này. Và thực sự cảm nhận được sức nóng và tiềm năng của dự án. Chắc chắn sẽ là một dự án rất hot, và được truyền thông mạnh mẽ trong tương lai.

Đầu tư và mua bán đô thị Sài Gòn Bình An thế nào và thủ tục ra sao ?

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An 117ha của Him Lam. Cũng như quý AC có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư ở dự án  Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi hiện tại có thể giúp đỡ mọi người, kết nối với chủ đầu tư và đơn vị phân phối một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin Liên hệ 

Hotline 24/70938 376 876 (24/7)
Email  cskh.bdsrealhomes@gmail.com
________________________________________
Cảm  ơn quý khách đã luôn quan tâm và đồng hành tin tức mới nhất cùng chúng tôi. Trân Trọng !
Một số tử khóa hay tìm kiếm
Đất nền Nam Long, Đất nền dự án phú nhuận, dự án Nam Rạch Chiếc, Đất nền Hoàng Anh Minhh Tuấn, Dự án Kiến Á, Nhà phố Khang Điền, dự án Sài Gòn Bình An, khu đô thị sài gòn bình an. Khu dân cư Hưng Phú, dự án khang an, dự án nam phan kykio

BÀI VIẾT LIÊN QUAN